พูดได้เลยว่าสำหรับคนที่รักรถมากๆ การบำรุงรักษาจึงเป็นสิ่งสำคัญต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่อยู่เสมอ แต่นอกจากการดูแล ภายในห้องโดยสารแล้ว ภายนอกตัวรถก็เป็นอีกส่วนที่สำคัญมากๆที่ต้องดูแล เพราะหลายๆคนมักมองภายนอกเป็นส่วนใหญ่ การดูแลยางรถยนต์ก็เป็นอีกส่วนที่ไม่ควรละเลย เพราะยางรถเป็นส่วนที่ต้องรองรับน้ำหนัก แรงกระแทกและแรงเสียดทานต่าง ๆ จึงควรทำความสะอาด ตรวจเช็ก และเคลือบยางรถอย่างสม่ำเสมอให้ดูเงางามอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเจอแดดเจอฝุ่นแค่ไหน

หลายคนอาจไม่ทราบว่าการใช้น้ำยาทาล้อดำรถยนต์ (Wheel Wax) เป็นประจำมีประโยชน์มากกว่าความสวยงาม

น้ำยาทาล้อดำ (Wheel Wax) เป็นน้ำยาสูตรเข้มข้นที่ทางร้านเวิลด์ เคมีคอล ฟาร์อีสท์ ผลิตขึ้นสำหรับคนรักรถโดยเฉาะ ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย ช่วยเปลี่ยนยางเก่า สีซีด ให้กลับมามีสีดำสนิทเงางามดูเหมือนใหม่ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องเนื้อยางจากรังสียูวีของแสงแดด คราบสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองต่างๆ และช่วยรักษาสภาพของหน้ายางไม่ให้เสื่อมสภาพเร็ว โดยไม่กัดกร่อนเนื้อยาง ไม่ทิ้งรอยด่าง และช่วยให้น้ำไม่เกาะหน้ายางอีกด้วย

 

คุณสมบัติ
เพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะและทนต่อการ ชะล้างสูง ช่วยให้ยางดำ มันเงางาม สามารถใช้ได้ดี กับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ชิ้นดำต่างๆ
เพื่อความชุ่มชื่นบนพื้นผิว ช่วยป้องกันยางจากคราบน้ำ ฝุ่นละออง ความร้อนจากแสงแดด และมลภาวะบนท้องถนน อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ยางสีซีดและแห้งกรอบและเสื่อมสภาพก่อนอันควร

วิธีใช้
ทำความสะอาดยางรถ แล้วเช็ดให้แห้งจากนั้นใช้ฟองน้ำ ชุปน้ำยาทาล้อดำ เช็ดลงบนยางให้ทั่ว
ทิ้งไว้จนแห้ง ยางรถจะได้ใหม่ดำเงางาม

การเลือกน้ำยาเคลื่อบยางรถยนต์
การเลือกใช้น้ำยาสำหรับเคลือบยางรถนั้นสามารถเลือกได้หลายแบบ ทั้งแบบน้ำ แบบครีม และสเปรย์โฟม โดยน้ำยาเคลือบยางรถยนต์แต่ละแบบมีคุณสมบัติช่วยปกป้องและบำรุงรักษาหน้ายางได้ดีเหมือนกัน แต่แตกต่างกันตรงวิธีการใช้งาน เพราะน้ำยาแบบน้ำและแบบครีมต้องใช้ผ้าหรือฟองน้ำทาลงบนหน้ายางเพื่อเคลือบยาง ส่วนผลิตภัณฑ์แบบสเปรย์โฟมจะสามารถฉีดลงไปที่บริเวณยางได้โดยตรงโดยไม่ต้องเช็ดหรือล้างออก อย่างไรก็ตามบางรุ่นหรือบางยี่ห้ออาจต้องใช้ผ้าเช็ดอีกครั้งขึ้นอยู่กับคำแนะนำการใช้งานที่ระบุไว้

 

 

                                                                                                     

 

** หากสนใจหรือสอบถามราคาสามารถเข้าไปที่ www.worldchemical.co.th หรือสแกน QR Code เพื่อแอดไลน์คุยกับแอดมินของเรา สอบถามราคา หรือคำเเนะนำต่างๆ การใช้งานสารเคมีต่างๆ จำเป็นต้องมีความรู้และความชำนาญ เพราะหากเรานำมาใช้ผิดประเภท อาจก่อให้เกิดผลเสียมากกว่าผลดี ถ้าหากไม่มั่นใจในการเลือกใช้สารเคมีต่างๆ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

 

บริษัท เวิลด์ เคมีคอล ฟาร์อีสท์ จำกัด (จังหวัดเชียงใหม่)
261/3-6 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร. 053-204 446-7 / 053-204 465 sales_worldchemical@hotmail.com