กรดแลคติก Lactic Acid เข้มข้น 88% ขนาด 100 กรัม

95 ฿
  • ชื่อสินค้า : กรดแลคติก Lactic Acid เข้มข้น 88% ขนาด 100 กรัม
  • ชื่อวิทยาศาสตร์ : Lactic Acid เข้มข้น 88%
  • สูตรเคมี : C3H6O3
  • Packing : ขวด (Bottle)
  • COA และ MSDS : ติดต่อขอรับได้ที่ sales_worldchemical@hotmail.com
รหัสสินค้า: #6469 หมวดหมู่:

กรดแลคติก  (Lactic Acid)

ความเข้มข้น 88% (cosmetic grade – high purity)

เป็นกรดธรรมชาติที่สกัดด้วยกระบวนการ fermentation หรือการบ่ม ของอาหารกลุ่มนม มีฤทธิ์สามารถเร่งการผลัดเซลล์ผิว (peeling) โดยการผลัดเซลล์ผิวจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และมีสีโทนเดียวกัน (even-tone) มากขึ้นกรดแลคติก สามารถใช้ได้ที่ความเข้มข้น 1-10% และ pH ของผลิตภัณฑ์ไม่ต่ำกว่า 3.5 หากใช้ความเข้มข้นสูงกว่านี้ ต้องอยู่ภายใต้ความควบคุมของแพทย์ผิวหนัง หลีกเลี่ยงแสงแดดทุกชนิดในช่วงที่ใช้ รวมถึงพิจารณาใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด (sun block / sun protection)

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว (skin peeling) หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ต้องการทำให้ผิวนุ่มขึ้น

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase)

อัตราการใช้: 1-10% ห้ามเกิน 10% โดย 1.136กรัม ของ Lactic acid 88% = 1.00กรัม ของ Lactic acid 100%ลักษณะผลิตภัณฑ์: เหลวใสมีความหนืดการละลาย: สามารถละลายในน้ำ แอลกอฮอลล์ และกลีเซอรีนการเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน

INCI Name: Lactic Acid

!!!!! คำเตือน !!!!! สินค้าเป็นวัตถุดิบส่วนผสม ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ไม่สามารถนำไปทาผิวได้โดยตรงคะ ท่านสามารถนำไปใช้เป็นส่วนผสมในการทำสบู่ ครีม โลชั่น เจล หรือผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอื่นๆ ค่ะ

น้ำหนัก 100 g

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “กรดแลคติก Lactic Acid เข้มข้น 88% ขนาด 100 กรัม”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *