ลาโนลีน (Lanolin)

80 ฿500 ฿
  • ชื่อสินค้า : ลาโนลีน (Lanolin)
  • ชื่อวิทยาศาสตร์ : Lanolin
  • สูตรเคมี :
  • Packing : ถุง (Bag)
  • COA และ MSDS : ติดต่อขอรับได้ที่ sales_worldchemical@hotmail.com
Clear
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่:

คุณสมบัติ
ประโยชน์
– ใช้ในการผลิตเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ยา เช่น แชมพู ครีมนวดผม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว เป็นต้น
เพื่อเพิ่มเนื้อมุก ไม่ระคายเคืองและไม่ทำให้เกิดการแพ้ที่ผิวหนังและผม
– ใช้ในผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอาบน้ำ ให้ดูมีสีมุกและเสริมความหนืดของผลิตภัณฑ์
– ให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงเส้นผมและต้านการเกิดไฟฟ้าสถิตไม่ระคายเคืองกับผิว ดังนั้นจึงไม่มีอันตราย
จึงเหมาะใช้ในแชมพู สบู่เหลวอาบน้ำ คลีนเซอร์ ครีม โลชั่นและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอื่นๆ

การละลาย: ละลายใน Surfactant, Emulsifier หรือ น้ำมัน ทำให้เนื้อครีมเกิดประกายมุก

อัตราการใช้: 0.5-2.0%

น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด

ขนาด 0.100 Kg, ขนาด 1.00 Kg

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “ลาโนลีน (Lanolin)”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *