ไตรเอททาโนลามีน (Triethanolamine)

115 ฿170 ฿
  • ชื่อสินค้า : ไตรเอทาโนลามีน (Triethanolamine)
  • ชื่อวิทยาศาสตร์ : Triethanolamine
  • สูตรเคมี : C6H15NO3
  • Packing : ขวด และ ถัง (Bottle and Gallon Tank)
  • COA และ MSDS : ติดต่อขอรับได้ที่ sales_worldchemical@hotmail.com
Clear
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่:

คุณสมบัติ
ประโยชน์ทั่วไป

– เป็นเอมีนหลักที่ใช้ในสารทำความสะอาด เครื่องสำอางกลุ่มชำระล้าง และสิ่งทอ เป็นต้น

– ใช้เป็นสารตัวกลางสำหรับสารทำอีมัลชัน แวกซ์ สารกำจัดวัชพืช น้ำมัน

– ช่วยตัดและสารเติมแต่งสำหรับปูนซีเมนต์

– ใช้เป็นสารทำละลายสำหรับ casein น้ำมันชักเงา สีย้อมและเรซิน

– ใช้ในกระบวนการนำกลับ (recover) ของไฮโดรเจนซัลไ ฟด์ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม

ประโยชน์เป็นสารชำระล้าง

รักษาสภาพความเป็นเบสในสารซักรีดซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญในการทำความสะอาดผ้า
สามารถเป็นตัวสารที่ช่วยให้คราบหรือสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปแล้วไม่กลับมาจับตัวผ้าอีก
ประโยชน์ในเครื่องสำอางค์กลุ่มชำระล้าง

สามารถทำปฏิกิริยากับ lauryl sulfate เพื่อทำให้เกิดโฟมและใช้ในน้ำยาสระผม
กรดไขมันสามารถทำให้เป็นกลางด้วยTEA และTEA เป็นอิมัลซิไฟเออร์อย่างดีสำหรับการทำสารประเภทเจล เช่น เจล
ประโยชน์ในกลุ่มทำความสะอาด ครีมโกนหนวด โลชั่นทามือและผิว

สามารถใช้เป็นส่วนผสมพื้นฐานในสบู่ก้อนด้วย
ประโยชน์ในสินค้าสิ่งทอ

ใช้เป็นตัวทำปฏิกิริยาสำหรับการเตรียมสารเพื่อเพิ่มความทนทานของเนื้อผ้าและสามารถทำให้ผ้านุ่มได้
ทำปฏิกิริยาเพื่อจะใช้ทำสบู่เอมีน ใช้เป็นสารขัดสำหรับผ้าขนสัตว์หรือผ้าไหมเนื่องจากเป็นด่างอ่อน ๆ
เนื่องจากTEA เป็นสารที่สามารถรักษาความชื่นได้ (hygroscopic) มันจึงถูกใช้ในกระบวนการทำ vat printing pastes.
สามารถนำไปใช้ในการผลิตผ้าที่ทำมาจากไฟเบอร์ของ cellulose acetate
การละลาย: สามารถละลายในน้ำและแอลกอฮอลล์

อัตราการใช้: 0.1-5% ห้ามใช้เกิน 5%

การใช้งาน: ผสมในเครื่องสำอาง เพื่อเพิ่มความเป็นด่าง (เพิ่มค่า pH) โดยผสมในขั้นตอนที่ต้องการปรับค่า pH

น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด

ขนาด 0.500 Kg, ขนาด 1.00 Kg

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “ไตรเอททาโนลามีน (Triethanolamine)”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *